Danh mục sản phẩm

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Sales - Khánh Nguyễn

    Gọi: 0919 44 22 97

  • Sales - Hương Lê

    Gọi: 0989 825 495


SẢN PHẨM NỔI BẬT

TIN TỨC

Facebook

BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG - NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM

- 100% làm từ trứng gà

- Bột lòng trắng trứng cao được sử dụng như thành phần kết dính với khả năng tạo đàn hồi lớn hơn lòng trắng trứng tươi cùng điều kiện pH. Bột lòng trắng trứng được sử dụng trong những sản phẩm thịt (xúc xích, thịt heo các loại), những sản phẩm cá (bánh làm từ cá, chả cá surimi và các sản phẩm từ chả….) và các sản phẩm từ việc phối trộn  khoai tây cần độ kết dính (độ dai)  giữ nước tốt. Bột lòng trắng trứng còn được sử dụng để làm cho độ kết dính (độ dai) được ổn định.Sản phẩm này đặc biệt được sử dụng để tạo độ dai trong ngành chế biến hải sản (chả cá surimi), sản xuất  thịt xông khói, xúc xích; Cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng, hỗn hợp bột, mì ống... Giá trị dinh dưỡng cao.

- Quy cách: 25kg/ thùng 

- Hạn sử dụng: 24 tháng

Chưa có bình luận nào!

Bình luận

0919 44 22 97